Những cá nhân thành lập nên FORY may mắn được sinh ra trong thời kỳ xã hội chuyển mình mạnh mẽ với rất nhiều cuộc cách mạng về công nghệ và văn hoá trên thế giới.

Tuy nhiên, có một sự thật rằng người phụ nữ Việt - những cô bé, sau này trở thành những người chị, người vợ, người mẹ đều dành hết sự hi sinh lớn lao cho gia đình và đôi khi quên đi bản thân mình.

Xuất phát từ khát vọng mong muốn người phụ nữ có cái nhìn tự chủ, yêu bản thân và trở nên hạnh phúc hơn, FORY được sinh ra và kỳ vọng trở thành nơi tiên phong cho lối sống hiện đại - mỗi phụ nữ đều có thể tìm được một bản thể đẹp hơn và hạnh phúc hơn của chính mình.

FORY sẽ không ngừng nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo, không gian khác biệt, những dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Từ đó, FORY mong muốn có thể truyền cảm hứng thúc đẩy khách hàng tự tin sáng tạo, trải nghiệm, thử nghiệm nhiều cách làm đẹp khác nhau, thể hiện phong cách thoái mải biến đổi của riêng mình.

Với sứ mệnh này, tới năm 2020, FORY tin tưởng sẽ trở thành hệ thống cửa hàng hiện đại và website thương mại điện tử cung cấp sản phẩm trang điểm, chăm sóc sắc đẹp số 1 Việt Nam, được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất.

FORY không đơn thuần đại diện cho mục đích làm đẹp, mà hơn cả đó là phong cách sống mới cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam. FORY rất tự hào vì được đồng hành cùng các bạn trên con đường này.

Trân trọng.

Gửi tin nhắn facebook cho Fory